Thời trang người lùn đã quay trở lại

Thời trang cho người lùn trong những thập niên mới đây đã có sự phát triển vượt bậc . Người ta chú ý đến đối tượng này khá nhiều , đặc biệt các cố nàng cao 1m 52 thậm chí còn cả bài hát về cô gái 1m52 nữa nghe rất là hay. Thế nên bạn lùn cũng không phải cái tội đâu mà có khi còn đẹp hơn trong mắt người khác nữa bởi sự dễ thưng dễ gần. Bây giờ người ta thích người lùn vì họ cá tính duyên dáng mà cũng thú vị nữa . Để là người lùn chính hiệu bạn phải có gu thời trang tuyệt vời nó cho mọi người biết mình là người hấp dẫn và cần phải được chú ý tới .

Trên thế giới tộc người lùn cũng không phải hiếm chỉ là họ không yêu thích thời trang vì nó quá nhàm chán thôi. Thời trang là vĩnh cửu. Bạn cần cải thiện chiều cao cho dù là bất cớ ai , cao về ngoại hình là chưa đủ còn phải cao về cả trí tuệ nữa, vì như vậy trong mọi công việc ta mới tự tin được , bạn không cao thì bạn sẽ cảm thấy mình thua kém hơn nhiều . Tập thể dục là một cách đơn giải giúp bạn tăng chiều cao, uống sữa sẽ giúp bạn đẹp da lại là giải phải tuyệt vời cho bạn đỡ bị cắm sừng .

Lùn là một lý tưởng mới không phải ai cũng biết vì nó là một sự tinh túy kết hợp giữa chảnh và ế. Bạn muốn quyến rũ trước tiên phải lùn một tẹo sau đó muốn làm gì thì làm nhé. Chúc bạn may mắn để có một cơ thể lùn theo đúng cách mình thích . Thế giới có 7 tỉ người nhưng ai cũng lùn thì chết đừng có dại gì mà trở thành một người lùn , bạn sẽ có thiệt thòi đáng kể hehehe

Xem tin : http://namlun.net/

 

Phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *