Bí quyết tăng chiều cao nhanh chóng

Bạn đang tìm kiếm bí quyết tăng chiều cao nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn? Đừng lo lắng, hãy thử áp dụng ngay những phương pháp  này, bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng đấy!

Bí quyết tăng chiều cao nhanh chóng

Cách tăng chiều cao cơ thể các bạn có thể áp dụng một số phương pháp tăng chiều cao như:

1. Tập thể dục

Dù có thể bạn đã nghe điều này cả trăm lần, nhưng thực tế đã chứng minh rằng tập thể dục là cách tốt nhất để phát triển chiều cao lý tưởng – đặc biệt là bơi lội. Bí quyết tăng chiều cao hiệu quả tuyệt vời này giúp bạn kéo căng cơ cột sống, đồng thời kích thích cơ thể tiết ra hoocmon làm tăng trưởng kích thước xương. Phương pháp này cho hiệu quả thấy rõ và nếu bạn kiên trì thì việc cao thêm vài cm, kể cả khi đã qua tuổi dậy thì cũng không phải điều quá khó.

Bí quyết tăng chiều cao
Bí quyết tăng chiều cao bằng các bài tập thể dục

2. Giãn cơ

Bí quyết tăng chiều cao nhanh chóng, nhất định bạn phải giãn cơ. Có rất nhiều bài tập cơ mà bạn có thể thực hiện. Hãy thử hai bài tập dưới đây, bạn sẽ tăng một vài cm rất nhanh chóng đấy:

– Giãn cao: Đứng thẳng người, kiễng chân, vươn cao người hết mức có thể và giữ nguyên tư thế trong vòng 10 giây. Thả lỏng và lặp lại động tác này 5 lần.

Bí quyết tăng chiều cao
Bí quyết tăng chiều cao bằng bài tập giãn cơ

– Giãn cơ đùi: Ngồi với hai chân để thẳng trước mặt. Vươn người chạm vào đầu ngón chân mà không cong hay gập khuỷu chân và giữ nguyên tư thế khoảng 10 giây. Thả lỏng và lặp lại động tác này 5 lần.

Thực hiện bài tập này 3 lần mỗi ngày để thấy được hiệu quả.

3. Ăn uống khoa học

Ăn uống dinh dưỡng không chỉ giúp bạn có một làn da và mái tóc đẹp, mà còn làm tăng chiều cao về lâu dài. Hãy đảm bảo rằng bạn ăn đủ lượng protein, vitamin và canxi một cách đều đặn. Hấp thụ thức ăn đúng cách sẽ giúp tăng trưởng xương, trong khi ăn sai cách khiến bạn còi cọc và gặp vấn đề về sức khỏe. Hãy nghiên cứu và đề ra cho mình một chế độ ăn uống phù hợp nhất vì đây là bí quyết tăng chiều cao vô cùng hiệu quả.

Ăn uống khoa học là một bí quyết tăng chiều cao
Ăn uống khoa học là một bí quyết tăng chiều cao

4. Ngủ đúng tư thế

Điều này sẽ giúp bạn tăng chiều cao một cách tự nhiên. Khi ngủ, hãy để chân cách xa nhau và dang tay ra hai bên cơ thể. Cố gắng không sử dụng gối, vì nó làm hỏng tư thế của bạn khi ngủ. Vì bạn thường ngủ từ 7 – 8 tiếng mỗi ngày, nên hãy tận dụng tối đa thời gian này, bạn sẽ nhận thấy hiệu quả.

Trên đây là một số bí quyết tăng chiều cao hiệu quả nhanh chóng trong thời gian ngắn, mong rằng với những chia sẻ trên đây sẽ là thông tin hữu ích với bạn đọc. Chúc các bạn thành công!

Phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *